DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 22-11-2019

Xe container tông xe máy, 2 người tử vong tại chỗ

(NLĐO)- Hai thanh niên đi trên xe máy đã tử vong sau khi xảy ra va chạm cực mạnh với xe container.

Khoảng 19 giờ 30 ngày 21-11, tại Km 36+50, Quốc lộ 9, đoạn qua thôn Xa Rúc, xã Hướng Hiệp (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị), xe container mang BKS 43C-213.43 kéo theo rơ móc 74R-002.68 do ông Nguyễn Trường Xuân (SN 1993; ngụ tại phường Đông Thanh, TP Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển theo hướng Đakrông-Đông Hà. Khi đến địa điểm trên, thì xảy ra va chạm với xe máy chạy theo hướng ngược lại.

Xe container tông xe máy, 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Xã)

Cú va chạm khiến 2 thanh niên đi trên xe máy là Hồ Văn Tuấn (17 tuổi) và Hồ Văn Tuấn (20 tuổi; cùng trú tại thôn Xa Rúc, xã Hướng Hiệp) tử vong ngay tại chỗ.  Tại hiện trường, xe máy bị nát bét sau va chạm.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Đakrông đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đ. Nghĩa

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.