DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-12-2019

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý - tác giả ca khúc “Dư âm” qua đời

(Dân trí) Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã qua đời vào lúc 17 giờ 15 phút, ngày 26/12, tại nhà riêng ở TPHCM, hưởng thọ 94 tuổi.

Theo thông tin từ gia đình cho biết, nhạc sĩ tài hoa Nguyễn Văn Tý đã trút hơi thở cuối cùng tại tư gia ở đường Trần Khắc Chân (Quận 1, TPHCM). Trước khi mất, nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã nhiều năm ốm yếu vì bệnh tật. Tuổi cao sức yếu, ông mang nhiều chứng bệnh như cao huyết áp, viêm phổi, đau cột sống…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý - tác giả ca khúc “Dư âm” qua đời - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý qua đời vì tuổi cao, sức yếu

Nguyễn Văn Tý sinh năm 1925 tại Nghệ An. Ông xuất thân trong gia đình truyền thống âm nhạc, cha ông thạo cả hát văn, hát chèo và hát ả đào.

Tác phẩm đầu tay của ông được viết năm 1949 mang tên Ai xây chiến lũy. Tuy nhiên, nhạc phẩm được nhiều người biết đến nhất của ông là ca khúc Dư âm và các ca khúc như Vượt trùng dương, Mẹ yêu con, Dáng đứng Bến Tre, Bài ca năm tấn, Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Cô nuôi dạy trẻ, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa...

Năm 2000, ông được Nhà nước trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh.

Tang lễ của ông được tổ chức tại Nhà tang lễ TPHCM. 10 giờ sáng ngày 27/12, linh cữu ông sẽ được di quan ra Nhà tang lễ, sau đó sẽ được đưa đi an táng vào sáng 29/12 tại Nghĩa trang hoa viên Bình Dương.

Băng Châu

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.