DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 31-12-2019

Tesla bàn giao mẫu xe đầu tiên sản xuất ở Trung Quốc

Hãng ôtô điện Mỹ giao mẫu Model 3 tại siêu nhà máy ở Thượng Hải, gần một năm sau khi bắt đầu xây dựng với khoản tiền 2 tỷ USD.

Chỉ mất khoảng 11 tháng xây dựng, nhà máy ở Thượng Hải là nơi những chiếc Model 3 đầu tiên xuất xưởng ở Trung Quốc, một kỷ lục trong ngành tại quốc gia này. Tesla cũng cho biết, sẽ tăng số xe bàn giao ngay trong tháng tới.

Sự kiện tổ chức hôm 30/12, với 15 nhân viên của chính Tesla, là những người đã mua xe. Một trong số đó nhân cơ hội thực hiện lời cầu hôn với bạn gái ngay sau khi nhận xe.

Một nhân viên của Tesla cầu hôn bạn gái với một chiếc Model 3 chở đầy hoa tại lễ giao xe ở nhà máy Thượng Hải hôm 30/12. Ảnh: Reuters

Một nhân viên của Tesla cầu hôn bạn gái với một chiếc Model 3 chở đầy hoa tại lễ giao xe ở nhà máy Thượng Hải hôm 30/12. Ảnh: Reuters

Model 3 sedan sản xuất ở Trung Quốc có giá khởi điểm 50.000 USD. Trong khi đó, Model 3 nhập khẩu giá từ 62.000 USD với phiên bản có quãng đường dài hơn, còn bản tiêu chuẩn với quãng đường ngắn hơn có giá dưới 40.000 USD tại Mỹ.

Nhà máy ở Thượng Hải, với 357 ngày xây dựng, là một phần kế hoạch mà Tesla muốn tăng cường sự hiện diện tại thị trường ôtô lớn nhất thế giới, đồng thời giảm thiểu tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.

Vốn phải nhập khẩu mọi mẫu xe bán ra ở Trung Quốc, Tesla từng bày tỏ tham vọng bắt đầu giao xe tại nhà máy Thượng Hải trước khi Tết Âm lịch bắt đầu vào ngày 25/1/2020. Số xe bàn giao trong tháng đầu tiên của năm mới dự kiến tăng nhanh.

Chính phủ Trung Quốc dành nhiều hỗ trợ cho nhà máy của Tesla - cũng là nhà máy ôtô đầu tiên hoàn toàn thuộc sở hữu nước ngoài - các gói hỗ trợ và sắc thuế thấp.

Một chiếc Model 3 sản xuất tại Trung Quốc trong lễ bàn giao xe hôm 30/12 ở nhà máy Thượng Hải. Ảnh: Reuters

Một chiếc Model 3 sản xuất tại Trung Quốc trong lễ bàn giao xe hôm 30/12 ở nhà máy Thượng Hải. Ảnh: Reuters

So với các hãng xe nước ngoài, Tesla có cách tiếp cận khác với thị trường Trung Quốc, nơi tiêu thụ nhiều xe điện nhất thế giới với 1,3 triệu chiếc bán ra trong năm 2018. Hãng cũng tỏ ra thận trọng với cách tiếp thị bởi quốc gia này có những chính sách không giống nơi khác. Các trung tâm dịch vụ và trạm sạc được xây dựng khắp Trung Quốc, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ sau bán hàng theo đúng tiêu chuẩn. 

Hãng xe Mỹ sẽ tăng gấp đôi số trung tâm dịch vụ và trạm sạc nhanh tại Trung Quốc trong năm sau, và có kế hoạch tăng hơn gấp đôi số nhân viên sau bán hàng lên 1.500 từ khoảng 600 người hiện nay. Mục tiêu sản xuất của hãng là 1.000 xe mỗi tuần, tức khoảng 280 xe mỗi ngày.

Mỹ Anh (theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.