DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 05-01-2020

Lật mặt cựu nhân viên ngân hàng lừa đảo 5 tỉ để cá độ tỉ giá USD

(NLĐO) - Dù đã thôi việc tại ngân hàng nhưng khi tiếp xúc với nhiều người, nam thanh niên vẫn giới thiệu mình còn làm việc tại đây nhằm vay tiền, sau đó lấy tiền cá độ tỉ giá USD, tỉ giá vàng trên mạng.

Ngày 5-1, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ, nơi đây vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Tấn Trọng (27 tuổi; ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Lật mặt cựu nhân viên ngân hàng lừa đảo 5 tỉ để cá độ tỉ giá USD - Ảnh 1.

Hà Tấn Trọng lúc bị bắt, Ảnh: Công an Cần Thơ

Trước đây, Trọng là nhân viên của một ngân hàng có chi nhánh tại Cần Thơ, sau đó thôi việc. Do cờ bạc trên mạng rồi vướng nhiều nợ nần nên Trọng nảy sinh ý định lừa đảo để lấy tiền đánh bạc và trả nợ.

Tuy đã nghỉ việc nhưng Trọng vẫn giới thiệu mình với nhiều người còn làm việc tại ngân hàng, cần đáo hạn ngân hàng. Trọng đề nghị vay tiền từ bị hại với lãi suất cao và hứa trong vài ngày trả. Vì tin lời nói của Trọng, nhiều người đã đưa tiền tỉ mà không thấy trả lại. Bước đầu xác định có 5 người bị Trọng lừa đảo số tiền tổng cộng 5 tỉ đồng. Trọng khai nhận toàn bộ số tiền chiếm đoạt được Trọng lên trang mạng "Binom.com" để cá độ tỉ giá USD, tỉ giá vàng và bị thua sạch.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thông báo các tổ chức, cá nhân bị Trọng chiếm đoạt tài sản liên hệ với cơ quan CSĐT, địa chỉ số 71, đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ hoặc gặp điều tra viên Lê Văn Chí Hữu, điện thoại: 0918.215.789 để xem xét, giải quyết.

C.Linh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.