DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 06-01-2020

Dùng sổ hồng giả lừa 1,62 tỉ đồng cùng 10.000 USD

(NLĐO) – Sau hơn 4 tháng lẩn trốn, đối tượng làm giả sổ hồng để vay tiền, chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng đã bị Công an TP Đà Nẵng bắt tạm giam, chờ khởi tố vụ án.

Ngày 6-1, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Thị Huyền (SN 1976, trú Nam Định) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Dùng sổ hồng giả lừa 1,62 tỉ đồng cùng 10.000 USD - Ảnh 1.

Nghi phạm Hoàng Thị Huyền tại cơ quan điều tra

Trước đó, ngày 29-6-2019, đối tượng Hoàng Thị Huyền đến tiệm cầm đồ của bà Trần Thị Phương D. (SN 1966, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để xin cầm cố 1 GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) lô đất có diện tích 110m2, thuộc Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò (tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Qua thống nhất, Huyền thế chấp sổ hồng, viết giấy mượn bà D. 10.000 USD cùng 450 triệu đồng. Sau đó, nghi can vay của chủ tiệm cầm đồ thêm 3 lần nữa. Tổng cộng 4 lần vay, Huyền nhận của bà Dung 1,62 tỉ đồng và 10.000 USD.

Theo cam kết, ngày 12-7-2019, đối tượng Huyền sẽ trả đủ số tiền đã vay. Nhưng đến ngày hẹn, Huyền lại ngắt liên lạc. Bà D. đem giấy tờ đi công chứng thì mới biết mình cầm phải sổ hồng giả.

Khai báo với Công an, bà D. cho biết Huyền còn dùng CMND giả thuê xe máy rồi đem đi cầm, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng. Huyền cũng khai nhận đã sử dụng tiền lừa đảo được vào mục đích cờ bạc và thua hết, không có khả năng trả lại.

Q. Luật

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.