DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 11-01-2020

Công an nổ súng phá điểm đá gà, 1 người đã tử vong

(NLĐO) - Trong số 3 người trúng đạn sau khi công an nổ súng phá 1 tụ điểm đá gà ở Mỹ Tho, Tiền Giang, 1 người đã qua đời sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chiều 10-1, anh Nguyễn Văn Liên (SN 1982, ngụ xã Mỹ Phong) đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM. Anh Liên là một trong số 3 người bị trúng đạn khi cảnh sát hình sự Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nổ súng phá tụ điểm đá gà vào ngày 29-12-2019.

Hai người khác bị trúng đạn là Nguyễn Văn Của, Đống Quốc Chí (cùng ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) hiện sức khỏe đã qua cơn nguy kịch.

Công an nổ súng phá điểm đá gà, 1 người đã tử vong - Ảnh 1.

Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 10 giờ 45 phút ngày 29-12-2019, một nhóm thanh niên đang chuẩn bị đá gà tại vườn bưởi thuộc xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho thì bất ngờ nghe tiếng súng nổ. Nhiều người bỏ chạy, có 3 người trúng đạn bị thương.

Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, cho biết khi nhận tin báo khoảng 20 thanh niên tụ tập chuẩn bị đá gà, thiếu tá Nguyễn Văn Dư và đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh đã đến hiện trường. Lúc này, còn có 2 công an viên xã Mỹ Phong nhưng chưa đến. Khi thiếu tá Dư đến, một số người bỏ chạy. Thiếu tá Dư giữ lại 1 người. Lúc này, khoảng 6-7 người quay lại đánh thiếu tá Dư nên đại úy Hạnh nổ súng. 

Qua kiểm tra cho thấy đại úy Hạnh nổ 5 phát súng và hộp tiếp đạn còn lại 9 viên. 

"Cơ quan điều tra công an tỉnh và VKSND tỉnh sẽ điều tra khách quan; cán bộ, chiến sĩ có sai phạm thì xử lý theo quy định" - đại tá Khắc cho hay.

M. Sơn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.