DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 11-01-2020

Bắt tên cướp táo tợn Nam "mèo"

(NLĐO) – Trong lúc trốn chạy, tên cướp Nam "mèo" vẫn điện thoại cho các nhà hàng, quán nhậu đòi tiền bảo kê.

Ngày 11-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Nam (28 tuổi, thường gọi Nam "mèo") từ tỉnh Long An về Kon Tum để điều tra về hành vi cướp tài sản. 

Theo cơ quan công an, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng 13 năm qua, Nam "mèo" đã nhiều lần vào tù ra tội và có nhiều tiền án, tiền sự. Đầu năm 2019, Nam "mèo" mãn hạn tù. Trong thời gian này, Nam "mèo" và đàn em thường xuyên đến các nhà hàng, quán nhậu, quán karaoke… trên địa bàn TP Kon Tum nhũng nhiễu, dùng hung khí như súng, lựu đạn uy hiếp đòi "bảo kê". Đặc biệt, cuối tháng 11-2019, Nam "mèo" dí súng vào đầu anh Đ.V.N cướp 50 triệu đồng rồi tẩu thoát. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nam "mèo".

Bắt tên cướp táo tợn Nam mèo - Ảnh 1.

Đối tượng Nam "mèo" tại cơ quan công an

Trong quá trình chạy trốn, Nam "mèo" cùng vợ và đàn em di chuyển liên tục bằng ô tô, sử dụng nhiều số điện thoại, mang theo nhiều súng và lựu đạn di chuyển  qua nhiều tỉnh thành từ miền Trung tới miền Nam. Thậm chí, trong quá trình này, Nam "mèo" vẫn điện thoại về một số nhà hàng, quán nhậu tại địa bàn tỉnh Kon Tum đòi tiền "bảo kê".

Tối 8-1, khi đang trên đường từ Long An về TP Hồ Chí Minh, các đối tượng phán hiện lực lượng công an truy bắt nên dừng xe giữa đường chạy trốn nhưng đã bị lực lượng Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an tỉnh Long An phối hợp bắt giữ.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.