DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 10-02-2020

Đột kích "ổ" làm giả giấy tờ, con dấu, tài liệu tại Biên Hòa

(NLĐO) - Chiều 10-2, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt Lê Duy Linh (27 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra làm rõ hành vi "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, Công an phường Tam Phước, TP Biên Hòa kiểm tra cửa hàng áo cưới Thành Minh ở khu phố Long Đức 1, phường Tam Phước do Lê Duy Linh làm chủ.

Đột kích ổ làm giả giấy tờ, con dấu, tài liệu tại Biên Hòa - Ảnh 1.

Lê Duy Linh tại cơ quan điều tra

Tại đây, lực lượng công an phát hiện hàng trăm giấy tờ giả; phôi để làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; hơn 500 phôi giấy khám sức khỏe đã đóng mộc, ký sẵn tên.

Ngoài ra, cửa hàng này còn có các loại máy scan, máy ép plastic dùng để làm giả giấy tờ, con dấu - tất cả đã bị tạm giữ.

Linh khai nhận đã tự làm giả các giấy tờ để bán cho người có nhu cầu bổ sung hồ sơ xin việc vào những công ty trong các KCN.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.