DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-02-2020

Thêm 116 ca tử vong, số người chết vì virus corona ở Trung Quốc lên 1.483

(Dân trí) Trong vòng 24 giờ qua, tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc ghi nhận thêm 116 ca tử vong vì virus corona chủng mới, nâng tổng số người tử vong vì virus này ở Trung Quốc đại lục lên 1.483 người.

Thêm 116 ca tử vong, số người chết vì virus corona ở Trung Quốc lên 1.483 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ảnh minh họa: Reuters

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn thông tin từ Ủy ban Y tế Hồ Bắc cho biết, trong ngày 13/2, địa phương này ghi nhận thêm 116 ca tử vong do virus corona chủng mới (Covid-19), nâng tổng số người tử vong tại Trung Quốc đại lục lên 1.483 người.

Riêng tại tâm dịch Vũ Hán, số người chết trong ngày hôm qua là 88 người, số ca nhiễm mới là 3.900 người.

Trong khi đó, số ca nhiễm mới tăng 4.823 người, nâng tổng số người nhiễm bệnh tại Trung Quốc đại lục lên 64.627 người. Trong số gần 5.000 ca nhiễm mới có 3.095 ca xác nhận bằng phương pháp chẩn đoán lâm sàng.

Sở dĩ số ca nhiễm mới tăng mạnh là do kể từ ngày 13/2, Hồ Bắc bắt đầu áp dụng phương pháp thống kê mới, theo đó, những ca được chẩn đoán lâm sàng nhiễm Covid-19 sẽ được tính vào số ca nhiễm mới thay vì chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm như trước kia. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng tại tâm dịch Hồ Bắc mà không áp dụng tại các địa phương khác ở Trung Quốc, Ủy ban Y tế Thượng Hải cho biết.

Giám đốc điều hành chương trình khẩn cấp của WHO Michael Ryan cho biết: “Những địa phương khác ở Trung Quốc và thế giới vẫn sử dụng phương pháp xác nhận người nhiễm virus corona thông qua kết quả xét nghiệm và WHO sẽ tiếp tục theo dõi các ca xác nhận nhiễm bệnh qua cả xét nghiệm và chẩn đoán lâm sàng ở Hồ Bắc”. Ông Ryan cũng nhấn mạnh, việc Hồ Bắc thay đổi cách thống kê không cho thấy bất cứ biến động lớn nào về số người chết, số ca nhiễm mới trong dịch Covid-19.

Dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra bùng phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc từ cuối năm ngoái. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho rằng còn quá sớm để dự đoán khi nào có thể kiểm soát được dịch bệnh này.

"Chúng tôi không biết chính xác dịch bệnh này sẽ đi tới đâu. Nó có thể diễn biến theo bất cứ hướng nào. Một trong những lý do khiến khó đưa ra dự đoán đó là chúng ta vẫn chưa biết nhiều về loại virus đó", người phát ngôn WHO Tarik Jasarevic cho biết với CNN.

Bình luận về việc Hồ Bắc thay đổi cách thống kê người nhiễm Covid-19, ông Jasarevic nói: "Hiện giờ, không chỉ những người được xác định nhiễm bệnh bằng kết quả xét nghiệm được thống kê mà còn cả những người được xác định thông qua chẩn đoán lâm sàng". Ông Jasarevic cho rằng, cách thay đổi này cho phép các bệnh nhân chưa qua xét nghiệm có thể được điều trị như những người đã được xác định nhiễm bệnh thông qua kết quả xét nghiệm.

Minh Phương - Theo SCMP

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.