DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-02-2020

Sở GD-ĐT TP HCM kiến nghị nghỉ học hết tháng 3, dời kỳ thi THPT quốc gia đến cuối tháng 7

(NLĐO) – Ngày 17-2, Sở GD-ĐT TP HCM đã trình Thường trực UBND TP dự thảo cho học sinh, sinh viên, học viên toàn TP nghỉ đến hết tháng 3 và dời kỳ thi THPT quốc gia đến cuối tháng 7.

Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tiềm ẩn nhiều nguy cơ và không có dấu hiệu ổn định trong thời gian sắp đến, Sở GD-ĐT kiến nghị cho nghỉ học đến hết tháng 3 và điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.

Sở GD-ĐT TP HCM kiến nghị nghỉ học hết tháng 3, dời kỳ thi THPT quốc gia đến cuối tháng 7 - Ảnh 1.

Nhân viên lau chùi bàn ghế bằng dung dịch sát khuẩn

Theo dự thảo đề xuất của Sở GD-ĐT, UBND TP HCM kinh kiến nghị Chính phủ, Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội để chỉ đạo thống nhất cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp được nghỉ học đến hết tháng 3. Tiếp tục học kỳ II từ tháng 4 đến tháng 7, dời kỳ thi THPT quốc gia đến cuối tháng 7.

Dự thảo được đưa ra nhằm giúp các đơn vị, cơ sở giáo dục chủ động trong việc xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học và có sự đồng bộ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, chuẩn bị cho năm học 2020-2021 trong cả nước.

Đồng thời, giúp học sinh và phụ huynh an tâm, chủ động sắp xếp công việc, sinh hoạt, học tập của gia đình và cá nhân. Trước đó, UBND TP đã đồng ý cho học sinh toàn TP nghỉ học đến cuối tháng 2, nhiều phụ huynh bày tỏ ý kiến đồng tình, ủng hộ quyết định này của lãnh đạo TP.

 

Nguyễn Thuận

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.