DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 25-02-2020

Ngân hàng đồng loạt miễn, giảm phí chuyển tiền

Từ ngày 25/2, 17 ngân hàng miễn, giảm phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng lên tới 90% cho các giao dịch dưới 500.000 đồng.

Động thái này theo sau việc Ngân hàng Nhà nước chỉ thị các nhà băng giảm phí chuyển tiền và Napas giảm phí chuyển mạch để khuyến khích giao dịch trực tuyến.

Trong giai đoạn đầu, từ ngày 25/2, 10 ngân hàng gồm Techcombank, MB, VietCapital Bank, VPBank, TPBank, OCB, PVcombank, SeABank, CIMB và UOB miễn phí cho khách hàng khi chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 với các giao dịch dưới 500.000 đồng.

4 ngân hàng BIDV, Kienlongbank, Saigonbank và Coopbank thu phí tối đa 2.000 đồng trên giao dịch. 

Một số nhà băng khác có chính sách phí khác nhau tùy vào đối tượng khách hàng và kênh giao dịch. Cụ thể, Vietcombank áp dụng chính sách giảm từ 7.700 đồng một giao dịch xuống còn 5.500 đồng trên tất cả các kênh.

Trong khi đó, trên kênh giao dịch điện tử gồm Internet Banking và Mobile Banking, Sacombank giảm phí thu của khách hàng từ 12.000 đồng một giao dịch xuống còn 10.000 đồng. Tại quầy, Eximbank sẽ thu 8.800 đồng một giao dịch trong khi mức phí cũ là 0.03% giá trị giao dịch, tối thiểu 10.000 và tối đa 90.000 một giao dịch. Còn Sacombank thu 2.500 đồng một giao dịch khi thực hiện trên ứng dụng Sacombank Pay.

Trong thời gian tới, theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng khác sẽ tiếp tục miễn, giảm phí dịch vụ, nhằm khuyến khích giao dịch trực tuyến và hạn chế việc người dân tiếp xúc với tiền mặt có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Napas đề nghị các ngân hàng miễn phí hoặc không thu phí dịch vụ đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ công, công ích đến hết ngày 31/12 năm nay và giảm phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Napas cho biết từ 1/2 đến 24/2, lượng giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua Napas đã tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ sau Tết.

Quỳnh Trang (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.