DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 27-02-2020

Chứng khoán Mỹ tiếp tục đi xuống

S&P 500 giảm phiên thứ 5 liên tiếp, dù mức giảm đã chậm lại, khi nhà đầu tư đánh giá ảnh hưởng từ dịch bệnh lên kinh tế toàn cầu.

Chốt phiên giao dịch ngày 26/2, chỉ số DJIA giảm 0,46% về 26.957 điểm. S&P 500 mất 0,38% về 3.226 điểm. Còn Nasdaq Composite lại tăng 0,17% lên 8.980 điểm.

Trong 11 nhóm ngành thuộc chỉ số S&P 500, năng lượng giảm mạnh nhất với gần 3%. Trong khi đó, công nghệ tăng mạnh nhất với 0,4%.

Nhân viên giao dịch trên sàn chứng khoán New York. Ảnh: Reuters

Nhân viên giao dịch trên sàn chứng khoán New York. Ảnh: Reuters

Rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang thận trọng, do thông tin về sự lây lan của dịch bệnh vẫn chưa rõ ràng. "Chúng ta cần nhiều thông tin hơn để thị trường điều chỉnh mạnh hơn nữa, hoặc được xoa dịu rằng mọi chuyện sẽ không leo thang", Jason Draho – Giám đốc mảng Tài sản tại Mỹ thuộc UBS Global Wealth Management nhận xét, "Từ giờ đến lúc đó, thị trường sẽ vẫn biến động mạnh".

So với đỉnh gần nhất hồi giữa tháng, DJIA hiện thấp hơn 8,8%. S&P 500 mất 8% và Nasdaq giảm 8,5%. Sau khi tăng 1,7% phiên sáng, S&P 500 xuống đáy phiên khi giới chức y tế Nassau (New York) cho biết đang theo dõi 83 người trở về từ Trung Quốc và có thể đã tiếp xúc với virus. Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) trước đó cũng cảnh báo dịch bệnh này đang dần trở thành một đại dịch.

Thị trường cũng đi xuống sau khi Đức cho biết họ không thể theo dõi hết các ca nhiễm và Na Uy xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 tại nước này. Lần đầu tiên số ca nhiễm mới bên ngoài vượt số ca nhiễm mới tại Trung Quốc.

Trên thị trường hàng hóa, giá vàng hôm qua chốt phiên tăng 6,2 USD lên 1.640 USD một ounce. Sáng nay, giá tiếp tục đi lên, hiện giao dịch quanh 1.644 USD. Giá dầu thô Brent hiện giảm 2,77% về 53,43 USD một thùng. Dầu thô Mỹ WTI cũng mất 0,6% về 48,44 USD.

Hà Thu (theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.