DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 26-02-2020

19 người chết vì virus corona tại Iran

(Dân trí) Người phát ngôn Bộ Y tế Iran hôm nay xác nhận số ca tử vong vì virus corona chủng mới tại nước này đã tăng lên 19 người.

19 người chết vì virus corona tại Iran - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhân viên y tế đo nhiệt độ hành khách trở về từ Iran tại sân bay ở Iraq. (Ảnh: AFP)

Trong thông báo phát trên kênh truyền hình nhà nước hôm nay 26/2, người phát ngôn Bộ Y tế Iran Kianush Jahanpur cho biết 19 người đã thiệt mạng và 139 người đã bị nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19) tại Iran tính đến thời điểm hiện tại.

Theo Reuters, Iran cũng là nước có số người chết vì virus Covid-19 nhiều nhất bên ngoài Trung Quốc đại lục. Điều này làm dấy lên lo ngại rằng khu vực Trung Đông có thể sẽ là nơi bùng phát dịch corona trong thời gian tới.

Giới chức Iran bắt đầu thông báo về trường hợp tử vong và lây nhiễm virus Covid-19 đầu tiên tại nước này vào tuần trước. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, số ca tử vong và lây nhiễm tại Iran liên tục tăng lên.

Một số nước láng giềng đã đóng cửa biên giới và cấm các chuyến bay từ Iran do lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh. Chính quyền Iran cũng yêu cầu hủy mọi sự kiện âm nhạc, bóng đá và đóng cửa các trường học.

Các nước trong khu vực, gồm Kuwait, Iraq, Bahrain, Oman, Lebanon, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất và Afghanistan, đều đã ghi nhận những trường hợp nhiễm virus Covid-19 là những người từng tới Iran.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani hôm nay 26/2 tuyên bố, virus corona không thể trở thành “vũ khí” để kẻ thù sử dụng nhằm cản trở hoạt động thương mại của Iran. Nền kinh tế Iran gặp nhiều khó khăn kể từ khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân hồi năm 2018 và tái áp đặt các biện pháp trừng phạt Tehran.

Thành Đạt - Tổng hợp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.