DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 05-03-2020

BMW có logo mới

(VnExpress) Sau hơn hai thập kỷ, logo hình tròn của hãng xe sang được thiết kế lại, thay đường viền màu đen thành kiểu trong suốt.

Phần còn lại của logo có bề mặt phẳng hơn so với thiết kế cũ. Màu xanh và trắng cũng như kiểu chữ BMW giữ nguyên.

Logo mới sẽ được sử dụng trong những nỗ lực truyền thông của BMW, gồm cả nền tảng mạng xã hội và website, nhằm "lan tỏa hơn nữa sự phóng khoáng và rõ ràng", Jans Thiemer, phó chủ tịch cấp cao của BMW nêu trong thông báo.

Logo mới của BMW trên mẫu Concept i4. Ảnh: BMW

Logo mới của BMW trên mẫu Concept i4. Ảnh: BMW

Một đại diện khác của hãng xe Đức cho biết, hiện chưa có kế hoạch sử dụng logo mới trên xe thương mại dù BMW đã cho gắn trên chiếc Concept i4. Mẫu xe điện nhắm mục tiêu cạnh tranh với xe Tesla và vừa ra mắt hôm 3/3. 

Logo hiện nay của BMW ra mắt năm 1997. Hãng xe sang có tổng cộng sáu logo trong lịch sử 103 năm, và phần lớn là giống nhau.

Logo hiện nay (trái) và thiết kế mới của BMW.

Logo hiện nay (trái) và thiết kế mới của BMW.

Thiết kế logo của BMW cũng gây sự hiểu nhầm về ý nghĩa, khi không ít người cho rằng bốn phần xanh-trắng của hình tròn biểu tượng cho cánh quạt. Thực ra đó là màu cờ xứ Bavaria, quê nhà của BMW.

BMW là hãng xe Đức thứ hai công bố logo mới trong vòng sáu tháng qua. Tại Frankfurt Motor Show tháng 9/2019, Volkswagen từng giới thiệu logo 3D và nói rằng đã "đến lúc để quan điểm mới của thương hiệu được thể hiện rõ hơn với thế giới bên ngoài". Logo mới của Volkswagen lần đầu được sử dụng trên một mẫu xe điện, ID.3, cũng là chiếc xe điện đầu tiên của hãng.

Ngoài hãng hai Đức, thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc, Kia, cũng vừa xác nhận có nhận diện logo mới trước khi sang năm 2021, áp dụng sớm nhất vào tháng 10 tới nhưng chưa cho biết mẫu xe cụ thể. Một số thông tin chưa chính thức đề cập việc hãng sẽ dùng logo mới cho các mẫu xe chạy điện giai đoạn đầu, sau đó mới đến các mẫu xe thương mại khác.

Mỹ Anh (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.