DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 06-05-2020

Heerenveen chia tay hậu vệ, Văn Hậu sẽ được giữ lại?

(Dân trí) Hậu vệ cánh phải Ricardo van Rhijn đã nói lời chia tay với Heerenveen. Điều đó có thể ảnh hưởng tới tương lai của Văn Hậu.

Ricardo van Rhijn mới cập bến Heerenveen từ AZ Alkmaar vào mùa Hè năm ngoái. Thực tế, cầu thủ này cũng thi đấu tương đối tốt trong vai trò hậu vệ phải ở mùa giải này khi ra sân 19 trận ở giải VĐQG Hà Lan.

 

Heerenveen chia tay hậu vệ, Văn Hậu sẽ được giữ lại? - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ricardo van Rhijn chia tay Heerenveen vào cuối mùa

Tuy nhiên, trong bối cảnh hợp đồng của Ricardo van Rhijn sẽ hết hạn vào cuối mùa, Ban lãnh đạo của Heerenveen đã không trao theo hợp đồng mới cho anh. Một phần bởi Ricardo van Rhijn đã “ngốn” của CLB mức lương rất cao.

Theo báo giới Hà Lan, Ricardo van Rhijn là cầu thủ nhận lương cao nhất ở Heerenveen ở mùa giải này 307.000 euro/năm. Trong bối cảnh bị ảnh hưởng tài chính nặng nề từ đại dịch Covid-19, Heerenveen đã quyết định không gia hạn hợp đồng với hậu vệ phải sinh năm 1991.

Bên cạnh Ricardo van Rhijn, Heerenveen thông báo chia tay hai cầu thủ khác là tiền đạo Jens Odgaard và thủ môn Trevor Doornbusch. Trong thời gian tới, trung vệ Daniel Høegh (người nhận lương cao thứ 2 Heerenveen) cũng sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng.

 

Heerenveen chia tay hậu vệ, Văn Hậu sẽ được giữ lại? - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tương lai của Văn Hậu vẫn còn bỏ ngỏ

Tất nhiên, việc Heerenveen không ký hợp đồng với những cầu thủ lương cao cũng là điều dễ hiểu nhưng ở khía cạnh nào đó, họ rất cần có người thay thế. Do đó, khả năng Văn Hậu có thể được ở lại Heerenveen là không nhỏ.

Sau khi Ricardo van Rhijn ra đi, Floranus, người chủ yếu đá hậu vệ trái ở mùa giải này sẽ được trả về thi đấu ở vị trí hậu vệ phải sở trường. Heerenveen vẫn còn hậu vệ trái là Lucas Woudenberg nhưng cầu thủ này chỉ thi đấu ở mức trung bình và thường xuyên dính chấn thương.

Bên cạnh đó, lợi thế của Văn Hậu là có thể thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ trái lẫn trung vệ. Trong giai đoạn cuối mùa (trước khi hủy vì dịch), Văn Hậu đã được sử dụng ở vị trí trung vệ trong màu áo đội trẻ Heerenveen. Đáng tiếc, cầu thủ này chưa có nhiều thời gian thể hiện mình ở vị trí này bởi chấn thương và sau đó là dịch bệnh.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.