DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 20-05-2020

Đắp trắng làm đẹp, cô gái ôm mặt nhập viện

(NLĐO) - Nghe theo quảng cáo và sử dụng một loại mặt nạ đông y đắp làm trắng da, cô gái 21 tuổi bị nổi mụn mủ, sưng phù khắp mặt đến nỗi phải nhập viện

Bệnh viện Da Liễu TP HCM chiều 19-5 cho hay vừa cứu chữa một cô gái bị biến chứng nặng do làm đẹp trắng da. Bệnh nhân là N.T.H (21 tuổi, ngụ tại Long An), đến khám trong tình trạng sưng phù, nổi mụn mủ khắp mặt.

Xác định bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc dị ứng cấp tính, các bác sĩ điều trị với thuốc kháng sinh, kháng viêm và thuốc bôi tại chỗ. Sau 1 tuần điều trị, cô gái đã ổn định hoàn toàn, mặt hết sưng, hết đỏ. 

Trước đó, H. mua một loại mặt nạ đông y trên mạng để đắp mặt vì thấy quảng cáo đắp vào da đẹp, trắng. Cô đắp đến lần thứ 2 thì da rát, mặt đỏ bừng và sau đó sưng phù.

Đắp trắng làm đẹp, cô gái ôm mặt nhập viện - Ảnh 1.

"Chị em phụ nữ cần thận trọng trong việc lựa chọn sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp. Không nên sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc tin tưởng thông tin không chính xác trên mạng xã hội" - BS.CK2 Võ Thị Đoan Phượng, Trưởng khoa Lâm sàng 1 - Bệnh viện Da Liễu TP HCM, khuyến cáo.

Nguyễn Thạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.