DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 23-05-2020

Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận điều trị phi công người Anh

(NLĐO)- Chiều 22-5, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho hay phi công người Anh mắc Covid-19 nặng đã được chuyển từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM sang bệnh viện này để tiếp tục điều trị.

Gần 18 giờ, bệnh nhân 91 - phi công người Anh đã có mặt tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các nhân viên y tế đã chuyển bệnh nhân đến phòng điều trị thích hợp, bảo hộ an toàn phòng chống dịch đúng quy định.

Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận điều trị phi công người Anh - Ảnh 1.

Phi công người Anh mắc Covid-19 được Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận chiều nay

Tính đến nay, bệnh nhân này đã trải qua hơn 2 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM. 

Theo TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP, phổi bệnh nhân 91 đang cải thiện và các bác sĩ giảm dần các thông số ECMO để thử cai máy…

Trước đó, ngày 21-5, PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế, khẳng định tất cả bệnh nhân Covid-19 nặng tại Việt Nam đã được chữa khỏi, chưa có trường hợp nào tử vong. Riêng trường hợp nặng nhất là phi công người Anh đã 6 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Chỉ trong 1 tuần đã có 59 người tình nguyện đăng ký hiến phổi cho nam phi công này. Tuy nhiên, theo PGS-TS Lương Ngọc Khuê, bệnh nhân 91 cần trọn lá phổi chứ không thể sử dụng một phần phổi nên nguồn phổi hiến từ người chết não là ưu tiên hàng đầu.

Chi phí điều trị đến nay khoảng 3 tỉ đồng

Trưa 22-5, TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu cho hay đến nay, chi phí điều trị cho bệnh nhân 91 là khoảng 3 tỉ đồng. Hơn 60 ngày qua, toàn bộ chi phí này do Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM tạm ứng. Bệnh viện đã liên hệ với công ty bảo hiểm của bệnh nhân 91 và đang chờ phản hồi về vấn đề chi trả chi phí điều trị.

 

Nguyễn Thạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.