DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 23-05-2020

Người tiêu dùng muốn tăng thanh toán không tiền mặt

Khảo sát được ủy quyền bởi Visa ghi nhận 74% người tiêu dùng Việt Nam được hỏi đang giảm dùng tiền mặt.

Khảo sát thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Visa ủy thác ENGINE Insights thực hiện trên 1.020 người tiêu dùng cho biết, 74% người Việt tham gia khảo sát kỳ vọng sẽ tăng cường thanh toán không tiền mặt trong 12 tháng tới. Nhóm người dùng mang theo ít tiền mặt cho biết, họ làm vậy vì ngày càng có nhiều nơi chấp nhận thanh toán không tiền mặt.

Xu hướng này cũng được thể hiện rõ qua số liệu từ mạng lưới xử lý thanh toán VisaNet. Đến 1/12/2019, tổng giá trị giao dịch của người tiêu dùng Việt Nam bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa tăng 39%, tổng số giao dịch tăng 54% so với 1/12/2018.

Theo khảo sát, hiện có 37% người tiêu dùng đang sử dụng thanh toán thẻ không tiếp xúc tại Việt Nam, và có đến 42% người tiêu dùng trong số đó thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động. Đối với nhóm sử dụng thanh toán thẻ không tiếp xúc, có 85% người thanh toán một lần một tuần hoặc nhiều hơn. 

84% người dùng cảm thấy thông tin cá nhân của họ được bảo đảm an toàn khi thanh toán qua điện thoại di động. Lượt thanh toán không tiếp xúc trên điện thoại di động, mã QR, và thương mại điện tử đều tăng so với năm 2018 đã chứng minh mức độ tín nhiệm cao từ phía người tiêu dùng. Cụ thể, 82% người dùng sử dụng phương thức thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động ít nhất một lần một tuần.

Các công nghệ thanh toán mới đang thu hút sự quan tâm của người dùng Việt Nam. 82% quan tâm đến phương thức thanh toán sinh trắc học, như sử dụng vân tay hoặc xác thực bằng giọng nói để hoàn thành giao dịch, trong khi 81% quan tâm đến thanh toán thông qua ngân hàng số.

Viễn Thông (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.