DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-06-2020

Vào quán cà phê, người đàn ông bất ngờ dùng búa đập đầu chị em chủ quán

(NLĐO) - Vụ việc xảy ra vào sáng nay (2-6), tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) khiến hai chị em chủ quán cà phê phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vào quán cà phê, người đàn ông bất ngờ dùng búa đập đầu chị em chủ quán  - Ảnh 1.

Hung thủ chuẩn bị sẵn búa trong túi để ra tay

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, vào 5 giờ 46 phút cùng ngày, hung thủ mặc áo khoác xanh, đeo găng tay và mang khẩu trang bước vào quán cà phê nằm trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Xuân An, TP Phan Thiết. Sau khi ngồi xuống võng kêu nước, người đàn ông này đợi chủ quán là chị Đào Thị Kiều T. (sinh năm 1985) bước vào bên trong thì người này mở ngăn kéo từ chiếc túi và lấy một chiếc búa dắt theo bên mình.

Vào quán cà phê, người đàn ông bất ngờ dùng búa đập đầu chị em chủ quán  - Ảnh 2.

Hung thủ đợi ra tay (ảnh cắt từ clip)

Lợi dụng lúc chị T. thiếu quan sát, đối tượng dùng búa đánh nhiều phát vào người nạn nhân. Nghe có tiếng động, anh Đào H. (SN 1994, em chị T) mở cửa bước ra thì bị hung thủ dùng búa tấn công tới tấp. Sau khi gây án xong, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường cùng cái búa và chiếc túi mang theo. Hai nạn nhân sau đó chuyển đến bệnh viện đa khoa Bình Thuận với tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương ở vùng đầu.

Hiện, cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đang khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để truy bắt kẻ thủ ác.

 

Hợp Phố

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.