DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-06-2020

Gã trai bị phạt 7,5 triệu đồng vì tung tin nhà nước phát gạo giả cho dân

(NLĐO) - Một thanh niên bán hàng ở Trà Vinh đã tung tin trên Facebook nhà nước hỗ trợ gạo giả cho người dân trong đợt dịch Covid-19 nên đã bị phạt 7,5 triệu đồng.

Ngày 2-6, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với T.C. (33 tuổi, nghề nghiệp bán hàng; ngụ tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) về hành vi "Cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức).

Gã trai bị phạt 7,5 triệu đồng vì tung tin nhà nước phát gạo giả cho dân - Ảnh 1.

T.C (bìa phải) khi làm việc với ngành chức năng

Trước đó, C. sử dụng tài khoản Facebook đăng tải nội dung: "Gạo được nhà nước phát vào dịp hỗ trợ Covid-19 mỗi gia đình được 10 kg gạo, mẹ đã ăn hết 5 kg, tôi nghi là gạo giả mới đem rang, mới phát hiện là gạo giả, đốt cháy".

Qua làm việc với cơ quan chức năng, C. thừa nhận việc cung cấp thông tin trên là sai sự thật.

C.Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.