DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-06-2020

Thaco tiếp tục xuất khẩu sơmi rơmoóc sang Mỹ

QUẢNG NAM - 36 sơmi rơmoóc sản xuất tại nhà máy xe chuyên dụng Thaco SV đã được xuất khẩu sang Mỹ vào ngày 1/6.

Theo đại diện Thaco, đây là lô hàng đầu tiên trong số 69 sơmi rơmoóc mà doanh nghiệp xuất khẩu sang Mỹ thông qua PITTS Enterprises - một trong 15 nhà sản xuất sơmi rơmoóc lớn tại Bắc Mỹ có lịch sử hơn 100 năm. Các sản phẩm này đều xuất xưởng tại nhà máy Thaco SV trong khu công nghiệp Thaco Chu Lai (tỉnh Quảng Nam).

Sơmi rơmoóc đang được vận chuyển lên tàu tại cảng Chu Lai (Quảng Nam).

Sơmi rơmoóc đang được vận chuyển lên tàu tại cảng Chu Lai (Quảng Nam).

"Mỹ là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Việc thâm nhập thành công sẽ giúp chúng tôi tạo bàn đạp tham gia sâu hơn nữa vào chuỗi giá trị toàn cầu", đại diện Thaco chia sẻ.

Theo đó, để vào thị trường này, doanh nghiệp đã nghiên cứu, khảo sát và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác sản xuất, phân phối sơmi rơmoóc với đối tác PITTS Enterprises. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác để thiết kế, phát triển, sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu khách hàng và mở rộng thị trường phân phối tại đây.

Các sản phẩm xuất khẩu gồm sơmi rơmoóc xương dầm trượt 20 feet, sơmi rơmoóc xương 40 feet, sơmi rơmoóc xương 40/45 feet kết hợp đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, công năng sử dụng tại Mỹ. Sản phẩm trang bị các tính năng như hệ thống chống bó cứng bánh xe ABS (Anti-lock Braking System) giúp xe vận hành an toàn, hệ thống quá tải áp suất lốp PSI (PSI Tire Inflation System) giữ áp suất ở mức ổn định khi vận hành, tăng tuổi thọ lốp xe, đèn LED cảnh báo nhằm phát hiện sớm các sự cố về rò rỉ khí hoặc bể lốp.

Sơmi rơmoóc còn trang bị đồng hồ công tơ mét (Stemco Hubodometer) lắp trực tiếp trên trục giúp theo dõi hành trình đi, thuận lợi cho việc bảo hành, bảo dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn giao thông tại Mỹ như DOT, AAR, ANSI, TOFC, FMVSS, SAE, TTMA...

Tàu ZIM cập cảng Chu Lai, chuẩn bị nhận hàng sơmi rơmoóc xuất khẩu sang Mỹ,

Tàu ZIM cập cảng Chu Lai, chuẩn bị nhận hàng sơmi rơmoóc xuất khẩu sang Mỹ,

Trước đó, Thaco đã xuất khẩu hai sơmi rơmoóc chuyên dụng chở nhà gỗ 54 feet (mở rộng 74 feet) sang Mỹ vào tháng 4. Sản phẩm có thanh kéo Drawbar với khả năng chịu tải trọng tối đa 27 tấn. Các hệ thống phanh khí nén dẫn động hai dòng độc lập và treo hơi giúp sơmi rơmoóc vận hành êm ái, kết hợp với cơ cấu van nâng hạ trục Wabco giúp điều chỉnh chiều cao trọng tâm, dễ dàng vận chuyển và tháo dỡ cũng được công ty tích hợp. Theo lộ trình, lô hàng này cập cảng Charleston (Mỹ) vào ngày 2/6.

Với chất lượng, công năng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn và quy định của nước nhập khẩu, sơmi rơmoóc do Thaco sản xuất đã đến nhiều thị trường khác như Columbia, Hàn Quốc. Doanh nghiệp sẽ bàn giao 33 sơmi rơmoóc cho đối tác PITTS Enterprises trong tháng 6 và tiếp tục thực hiện cam kết sản lượng mà hai bên ký kết vào tháng 2 vừa qua, đẩy mạnh bán hàng sang Nhật Bản, Australia và các nước ASEAN.

Trang Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.