DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 25-06-2020

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương

(NLĐ)- Trước 8 giờ ngày 25-6, các bị cáo trong vụ giết người giấu thi thể trong bê tông đã được các lực lượng chức năng dẫn đến TAND tỉnh Bình Dương. Trong đó bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa do tuổi cao nên đi lại hơi khó khăn.

Sáng 25-6, TAND tỉnh Bình Dương đã đưa vụ án giết người giấu thi thể trong bê tông ra xét xử sơ thẩm. Đúng 8 giờ, các bị cáo đã được lực lượng công an dẫn đến phòng xét xử để tham gia phiên tòa.

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Vợ và người nhà của bị hại Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) có mặt từ rất sớm để tham gia phiên tòa

Từ sáng sớm, trước cổng TAND tỉnh Bình Dương, lực lượng công an đã có mặt để đảm bảo an ninh, trật tự và kiểm tra tư cách của từng người tham dự phiên tòa.

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 3.

Lực lượng công an kiểm tra các cá nhân tham dự phiên tòa sơ thẩm sáng 25-6

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó VKSND tỉnh Bình Dương đã ra cáo trạng truy tố 4 bị can trong vụ án giết người giấu thi thể trong bê tông xảy ra ngày 16-5-2019 tại một căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hai nạn nhân là ông Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) và anh Trần Trí Thành (30 tuổi, ngụ TP HCM). 4 bị can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) bị truy tố tội "Giết người"; Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) về bị truy tố tội "Giết người" và "Che giấu tội phạm"; Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (41 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ Tân Phú, TP HCM) cùng bị truy tố tội "Giết người" và "Không tố giác tội phạm".

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 5.

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa tại phiên toà sáng 25-6

Theo cáo trạng, cả 2 nạn nhân và 4 bị cáo đều tu tập chung môn phái dưới sự hướng dẫn của bị cáo Thiên Hà. Trong quá trình tu tập, tất cả phải nhịn ăn, nhịn uống 14 ngày. Tuy nhiên đến ngày thứ 10 (20-1-2019), ông Linh không chịu nổi nên nhảy cửa sổ căn nhà ở Vũng Tàu bỏ trốn và bị các thành viên phát hiện, bắt giữ; bị Hà và Thành đánh dẫn đến tử vong.

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 6.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên

Sau đó nhóm này đã đưa thi thể ông Linh về căn nhà ở Bàu Bàng, Bình Dương và tiếp tu luyện. Do thi thể của ông Linh bốc mùi hôi nên nhóm này bỏ vào thùng nhựa và đổ bê tông lên. Tiếp đó nạn nhân Thành vi phạm các quy tắc tu tập nên nhóm này đã thống nhất giết Thành bằng cách chích điện vào người nạn nhân, dùng dây siết cổ đến chết rồi bỏ vào thùng nhựa phi tang.

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 7.

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Thảo biết Hà và Thành có hành vi đánh ông Linh dẫn đến tử vong rồi phi tang xác nhưng đã giúp xử lý mùi hôi thối từ xác của bị hại Linh, cố tình che giấu không trình báo với cơ quan chức năng. Tương tự Huyên và Hoa biết Linh tử vong là do bị Hà và Thành đánh nhưng cũng không trình báo với cơ quan chức năng.

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh 8.

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo

Đúng 8 giờ 40 sáng nay, chủ toạ phiên toà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Báo Người Lao Động Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Bài-ảnh:THÀNH ĐỒNG- HUẾ XUÂN

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.