DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 30-06-2020

Cháy lớn tại kho hóa chất, xuất hiện nhiều tiếng nổ

(NLĐO)- Một vụ hỏa hoạn lớn đang xảy ra tại kho hóa chất nằm trên địa bàn phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội), lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa.

Sáng 30-6, một vụ hỏa hoạn lớn đang xảy ra tại kho hóa chất nằm trên địa bàn phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội).

Lúc 9 giờ cùng ngày, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TP Hà Nội) cho biết hiện vẫn đang cháy lớn tại kho hóa chất kể trên, lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa.

Đang cháy lớn tại kho hóa chất, xuất hiện nhiều tiếng nổ - Ảnh 1.

Vụ cháy lớn, cột khói bốc cao hàng chục mét - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, nhiều người dân hoảng hốt phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội tại kho xưởng nằm trên địa bàn tổ 19 phường Thượng Thanh. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan ra xung quanh. Nhiều tiếng nổ phát ra từ bên trong kho xưởng, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy:

Đang cháy lớn tại kho hóa chất, xuất hiện nhiều tiếng nổ - Ảnh 2.
Đang cháy lớn tại kho hóa chất, xuất hiện nhiều tiếng nổ - Ảnh 3.

 

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.