DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 06-07-2020

Thanh Hóa phát hiện 14 ca nghi mắc Covid-19 trong khu cách ly

(NLĐO)- 185 công dân trong khu cách ly tại Sư đoàn 390 ở Bỉm Sơn (Thanh Hóa) vừa được lấy mẫu xét nghiệm và bước đầu xác định có 14 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Sáng 6-7, tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC) Thanh Hoá cho biết đơn vị này vừa lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 với 185 trường hợp là du học sinh, người lao động và người đi du lịch ở một số nước châu Á về nước và ban đầu xác định có 14 trường hợp nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

Thanh Hóa phát hiện 14 ca nghi mắc Covid-19 trong khu cách ly - Ảnh 1.

Công dân trở về nước được kiểm tra sức khỏe tại khu cách ly tập trung

Theo cơ quan này, chiều ngày 3-7, Sư đoàn 390, Quân đoàn 1 (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã tiếp nhận, cách ly y tế tập trung 185 công dân Việt Nam là những du học sinh, người lao động, người đi du lịch và thăm thân trở về từ các nước Bangladesh, Maldives, Bhutan, Sri Lanka, Nepal.

Ngày 4-7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hoá tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với 185 công dân này. Kết quả xét nghiệm sàng lọc lần 1 có 14 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Ngay sau khi phát hiện 14 trường hợp nghi mắc bệnh, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã gửi 14 mẫu bệnh phẩm này ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để khẳng định lại kết quả.

Để có biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hoá kiểm tra, chỉ đạo phương án cách ly đối với 50 trường hợp F1, tiếp xúc với các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 để theo dõi, phòng chống dịch Covid-19.

Hiện, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đang chờ kết quả của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để có biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.