DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 06-07-2020

Xe bán tải tông chết người trong sân bay Nội Bài

(NLĐO)- Chiều nay 6-7, một nữ công nhân vệ sinh sân đường đã bị xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) tông tử vong trong sân bay Nội Bài.

Trao đổi với Báo Người Lao Động chiều 6-7, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc Trần Hoài Phương xác nhận thông tin tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài vừa xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc khiến một một công nhân vệ sinh tử vong.

Xe bán tải tông chết người trong sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 20 phút chiều nay 6-7, tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ máy bay 24A, xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO đã tông phải một nữ nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng HKQT Nội Bài đang làm việc. 

Vụ tai nạn khiến nữ nhân viên vệ sinh sân đường tử vong tại chỗ. 

Được biết, vị trí xảy ra vụ tai nạn là khu vực lề đường công vụ, nơi nhân viên vệ sinh này được di chuyển. Xe của VAECO có nhiệm vụ chở thợ máy ra vị trí làm việc.

Xe bán tải tông chết người trong sân bay Nội Bài - Ảnh 2.

Trong khu bay có rất nhiều phương tiện khác nhau hoạt động - Ảnh: Dương Ngọc

Ông Trần Hoài Phương cho biết cảng vụ đang tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan, Công an huyện Sóc Sơn vào khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc để xác định nguyên nhân lỗi. Về nguyên nhân vụ tai nạn đang đợi xác định cuối cùng của cơ quan công an. Trước mắt, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cảng vụ đã thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải.

D.Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.