DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Ba cha con đuổi đánh Phó trưởng công an xã, chém trọng thương công an viên

(NLĐO) - Đánh người khác, khi lực lượng công an xã tới nhà mời lên làm việc, Phan Văn Thương (Hà Tĩnh) đã cùng bố đẻ, em trai dùng hung khí tấn công lực lượng công an khiến 3 người bị thương.

Ngày 7-7, tin từ Công an huyện Nghi Xuân cho biết cơ quan điều tra vừa bắt khẩn cấp Phan Văn Thương (SN 1992, trú tại thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ba cha con đuổi đánh Phó trưởng công an xã, chém trọng thương công an viên - Ảnh 1.

Ông Phan Trung Kiền, công an viên, bị thương đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 5-7, do có mâu thuẫn nên Đậu Thành Công (SN 2003, trú thôn Thành Phú, xã Xuân Thành) bị hai anh em ruột là Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997, trú cùng thôn) dùng đá ném vào người, dùng dao đuổi chém. 

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thành đã đến hiện trường ghi nhận sự việc, làm việc với những người có liên quan. 

Sau khi xác định Thương và Mạnh là 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, ông Phan Mạnh Hùng, Phó Công an xã Xuân Thành, cùng 2 công an viên là Phạm Trung Kiền (SN 1957) và Đặng Quang Trung (SN 1969) đã đến nhà Phan Văn Thương để gửi giấy mời yêu cầu lên trụ sở Công an xã làm việc. Thương, Mạnh và bố đẻ của mình là ông Phan Thanh Sương (SN 1964) đã liên tục chửi bới, ném đá, dùng hung khí đuổi đánh lực lượng công an. Đối tượng Thương đã manh động dùng dao chém ông Kiền đứt gân chân, mẻ xương chân. Các ông Hùng và Trung bị các đối tượng ném đá vào người bị thương phần mềm.

Nhận được tin báo, công an đã tăng cường lực lượng khống chế, bắt giữ đối tượng Thương đang cố thủ trong nhà, riêng 2 đối tượng Sương và Mạnh đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hải Vũ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.