DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Ra lệnh bắt người phụ nữ phóng hỏa đốt phòng trọ ở quận Bình Tân

(NLĐO) - Do ghen tuông nên người phụ nữ đã phóng hỏa đốt phòng trọ ở quận Bình Tân (TP HCM) khiến chồng và con bị phỏng.

Ngày 6-7, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt để tạm giam với bà Bùi Thị Mỹ Ngọc (SN 1979; ngụ quận 6, TP HCM) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. 

Nạn nhân trong vụ án là ông Đ.N.T. (SN 1974, quê Sóc Trăng) và chị Đ.N.T.N. (SN 1997, con gái ông T. và bà Ngọc) bị phỏng đang được điều trị tại bệnh viện.

Ra lệnh bắt người phụ nữ phóng hỏa đốt phòng trọ ở quận Bình Tân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ phóng hỏa

Theo điều tra ban đầu, do ghen tuông nên vào tối 1-7, bà Ngọc đã phóng hỏa đốt phòng trọ mà cả nhà thuê trên đường Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân). 

Nghe tiếng la thất thanh, người dân xóm trọ đã hô hoán, dập tắt đám cháy và đưa ông T., chị N. đi cấp cứu. Sau khi phóng hỏa, bà Ngọc rời khỏi phòng trọ và ra công an trình báo sau đó.

PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.