DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Buộc thôi việc 2 tài xế xe chở công nhân cản đường xe chữa cháy

(NLĐO)- Phía công ty Doosan Vina đã yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ buộc thôi việc 2 tài xế xe chở công nhân cản trở xe chữa cháy.

Ngày 6-7, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina, đóng tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi) có văn bản gửi các cơ quan báo chí về vụ việc xe chở công nhân công ty này không nhường đường cho xe cứu hỏa.

Buộc thôi việc 2 tài xế xe chở công nhân cản đường xe chữa cháy - Ảnh 1.

Xe chở công nhân liên tục cản đường xe chữa cháy. Ảnh cắt từ clip

Doosan Vina, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30, chiều 4-7. Sau khi biết thông tin, Doosan Vina ngay lập tức tổ chức họp quán triệt ý thức của toàn đội xe, yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ vận tải Long Hiền buộc thôi việc và thay thế 2 tài xế vi phạm, đồng thời đưa 2 tài xế này đến cơ quan chức năng trình diện.

"Doosan Vina rất lấy làm tiếc về vụ việc nêu trên và đã gởi công văn xin lỗi đến các cơ quan chính quyền liên quan trong ngày 6-7", văn bản nêu.

Cùng văn bản, Doosan Vina gửi bản tường trình của 2 tài xế T.V.L. và P.T.P. về vụ việc. 2 tài xế gửi lời xin lỗi; đồng thời lý giải do thiếu tập trung, thiếu quan sát nên gây ra sự việc và cam kết không tái phạm.

Buộc thôi việc 2 tài xế xe chở công nhân cản đường xe chữa cháy - Ảnh 3.

Xe chở công nhân cản đường xe chữa cháy. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, ngày 5-7 mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh, xe lực lượng PCCC liên tục bật tín hiệu khẩn cấp, xin đường nhưng đoàn xe 5 chiếc chở công nhân công ty Doosan Vina liên tục chạy tốc độ cao, vượt nhau, không nhường đường cho xe chữa cháy dù đường khá vắng. Phía lãnh đạo PCCC xác nhận vụ việc trên xảy ra chiều 4-7 khi lực lượng PCCC đang trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy.

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đang làm việc với các bên liên quan xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

T.Trực

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.