DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-07-2020

Một cựu phó phòng VKSND tỉnh Đồng Nai bị bắt

(NLĐO)- Ông Trịnh Minh Châu, cựu phó Phòng Kiểm sát, Khiếu tố - VKSND tỉnh Đồng Nai, bị bắt với cáo buộc lừa nhiều người trong việc mua bán đất đai.

Ngày 7-7, một nguồn tin cho biết cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trịnh Minh Châu, cựu phó phòng kiểm sát, khiếu tố của VKSND tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trong thời gian công tác ở VKSND tỉnh Đồng Nai, lợi dụng quen biết, ông Châu đã kêu gọi nhiều người góp vốn để hoạt động mua bán đất. Tin tưởng, nhiều người đã đưa tiền đặt cọc hoặc góp vốn nhưng sau đó ông Châu không cung cấp được giấy tờ pháp lý của các thửa đất mà nhiều người đã mua.

Ban đầu xác định có dấu hiệu việc ông Châu đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 5 tỉ đồng. Ông này đã nghỉ việc 2 năm nay.

X.Hoàng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.