DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-07-2020

Công an điều tra về quyết định cho thôi chức ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội

(NLĐO)- Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra, làm rõ vì sao quyết định cho thôi chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi của Bộ Chính trị đối với ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội.

Chiều 8-7, Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Công an tỉnh đang điều tra, làm rõ vì sao quyết định thôi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 của Bộ Chính trị đối với ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi, được lan truyền trên mạng xã hội.

Công an điều tra  về quyết định cho thôi chức ông Lê Viết Chữ bị tung lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Ông Lê Viết Chữ. Ảnh: T.Trực

"Bước đầu chúng tôi đã làm việc với một tài khoản facebook đưa thông tin này lên mạng xã hội nhưng người này chưa đồng ý gỡ thông tin. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra làm rõ xem quyết định rò rỉ từ đâu, bộ phận nào. Đây là thông tin nội bộ trong Đảng, không phải để thông tin đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội; người nhận quyết định và cơ quan ra quyết định cũng chưa công bố thông tin này", một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong vài ngày qua, mạng xã hội facebook xuất hiện sao lục của Tỉnh ủy Quảng Ngãi về Quyết định thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi với ông Lê Viết Chữ gửi các tổ chức cơ sở Đảng, quận, huyện… Khi xuất hiện thông tin này, nhiều phóng viên báo chí đã liên hệ tìm hiểu, xác minh nhưng không được lãnh đạo Tỉnh ủy Quảng Ngãi trả lời.

Như Báo Người Lao Động thông tin, sáng 8-7, nguồn tin từ Tỉnh ủy Quảng Ngãi, xác nhận Bộ Chính trị quyết định ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 để xem xét, bố trí công tác khác.

T.Trực

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.