DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 11-07-2020

Xe ôtô lao xuống vịnh Hạ Long, 4 người nguy kịch

(NLĐO) - Khi di chuyển đến khu vực đang thi công bãi tắm nhân tạo tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), chiêc xe ôtô 5 chỗ bất ngờ lao xuống vịnh Hạ Long. Hậu quả, 2 phụ nữ, 2 trẻ em mắc kẹt và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 22 giờ ngày 10-7, xe ôtô 5 chỗ nhãn hiệu Mazda biển số Hà Nội 30F khi di chuyển đến khu vực đang thi công bãi tắm nhân tạo công cộng trên đường Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã bất ngờ lao xuống vịnh Hạ Long.

Xe ôtô lao xuống vịnh Hạ Long trong đêm, 4 người nguy kịch - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ thực hiện trục vớt phương tiện đưa lên bờ

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết ngay sau khi xảy ra tai nạn, một người đàn ông thoát được khỏi xe còn 4 người khác mắc kẹt bên trong. Người dân đã đập vỡ cửa kính cứu các nạn nhân mắc kẹt và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Cũng theo một số nhân chứng, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trời đang nổi cơn giông, mưa lớn. Khu vực xe ôtô gặp nạn đang có công trình thi công không có lan can, biển cảnh báo hay đèn đường nên có thể lái xe bị hạn chế tầm nhìn, mất phương hướng dẫn đến tai nạn.

Đến 23 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã kéo chiếc xe gặp nạn lên bờ, toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nặng.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho hay 4 nạn nhân gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ nhỏ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tim ngừng đập. Sau nỗ lực cấp cứu, một phụ nữ đã có nhịp tim trở lại nhưng trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu. Đội ngũ y tế đang tiếp tục nỗ lực lấy lại nhịp tim cho 3 nạn nhân còn lại.

Tr.Đức

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.