DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 05-08-2020

Zidane được chọn là HLV xuất sắc nhất, Mourinho bị chê bai thậm tệ

(Dân trí) Nhật báo L’Equipe của Pháp bình chọn Zidane là HLV xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này. Trong khi đó, tờ báo này cũng chê bai thậm tệ Mourinho.

HLV Zidane vừa lập chiến tích giúp Real Madrid phế truất Barcelona để giành chức vô địch La Liga. Điều đó giúp ông được tờ L’Equipe bình chọn là HLV xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.

Zidane được chọn là HLV xuất sắc nhất, Mourinho bị chê bai thậm tệ - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Zidane được bình chọn xuất sắc nhất thế giới

Nói về Zidane, L’Equipe bình luận: “HLV Zidane chỉ có kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng duy nhất trong sự nghiệp, đó là Rela Madrid. Tuy nhiên, người ta hiếm khi thấy ông thất bại.

HLV Zidane đã giúp Real Madrid giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp vào các năm 2016, 2017, 2018, điều mà chưa HLV nào làm được trong quá khứ, Khi Real Madrid bất ổn, Zidane lại trở về cứu giúp. Ngay lập tức, ông lại mang danh hiệu về cho CLB với chức vô địch La Liga”.

Theo thống kê, tới thời điểm này, Zizou đã giành được 11 danh hiệu cùng với Real Madrid. Tính trung bình, cứ sau 19 trận đấu, ông lại mang về 1 chiếc cúp vô địch về phòng truyền thống của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Zidane được chọn là HLV xuất sắc nhất, Mourinho bị chê bai thậm tệ - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Mourinho bị coi là kẻ hết thời

Tờ báo này đã xếp Jurgen Klopp là HLV xuất sắc thứ 2, còn Pep Guardiola về ở vị trí thứ 3. Bình luận về hai HLV này, L’Equipe viết: “Pep Guardiola có cái gì đó rất đặc biệt, có trường phái huấn luyện riêng và khả năng nghiên cứu tuyệt vời.

Ở đó, người ta thấy được sự kỳ công trong chiến thuật của ông ấy. Nhờ đó, Pep Guardiola cũng gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha không quá đa dạng. Ông ấy luôn phải tìm kiếm những tiền vệ trung tâm và cầu thủ tấn công phù hợp với chiến thuật của mình.

Trong khi đó, Jurgen Klopp đã thành công khi mang về chức vô địch Premier League cho Liverpool sau 30 năm chờ đợi. Ông ấy là mẫu HLV được yêu mến. Nhưng việc chỉ giành 1 chiến thắng trong 3 trận chung kết Champions League khiến cho Jurgen Klopp chưa thể sánh được với Zidane”.

Trái ngược với đó, tờ L’Equipe chê bai thậm tệ HLV Mourinho. Họ viết: “Ở Tottenham, Mourinho vẫn làm công việc của mình. Ông ta chỉ xuất sắc trong cuộc đấu khẩu và luôn mang tới sự nhàm chán ở các trận đấu. Mourinho đã đánh mất phép thuật của mình trong những năm gần đây. Vinh quang cũ đang ở xa ông ta tới hàng triệu dặm”.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.