DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-08-2020

Về chăm mẹ ốm nặng, người đàn ông bị em ruột sát hại rồi uống thuốc tự tử

(NLĐO) – Sau khi nhậu say, Nguyễn Ngọc Ẩn đến nhà mẹ đẻ gây sự rồi đâm anh ruột tử vong. Tiếp đó, Ẩn uống thuốc tự tử nhưng được cứu sống.

Chiều 6-8, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định cho biết đang tiến hành điều tra vụ án ông Nguyễn Ngọc Ẩn (47 tuổi) cầm dao đâm anh ruột là Nguyễn Văn (55 tuổi; cùng ngụ thôn Mỹ An, xã Tây Bình, huyện Tây Sơn) tử vong.

Về chăm mẹ ốm nặng, người đàn ông bị em ruột sát hại rồi uống thuốc tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng công an đưa ông Ẩn đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu. Ảnh Trường An

Theo thông tin ban đầu, giữa ông Ẩn và ông Văn có mâu thuẫn từ trước. Gần đây, mẹ ruột của 2 anh em là cụ Trần Thị Mót (75 tuổi; ngụ thôn An Chánh, xã Tây Bình) bị bệnh nên ông Nguyễn Văn về chăm sóc mẹ.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 6-8, sau khi uống rượu say, ông Ẩn qua nhà mẹ ruột thì 2 anh em cãi nhau . Sau đó, ông Ẩn về nhà lấy dao rồi chạy đến đâm ông Văn nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, ông Ẩn uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được hàng xóm đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn cấp cứu. Đến 8 giờ ngày 6-8, Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn chuyển ông Ẩn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục điều trị.

Hiện Công an huyện Tây Sơn đang khám nghiệm hiện trường và tiến hành các thủ tục pháp lý để điều tra vụ em đâm anh ruột tử vong.

Đức Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.