DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-08-2020

Nữ tài xế 23 tuổi lái ô tô tông hàng loạt xe gắn máy do đạp nhầm chân ga

(NLĐO) - Sau khi va chạm với một phương tiện, nữ tài xế lái ôtô đã hoảng loạn đạp nhầm chân ga gây ra tai nạn liên hoàn tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Sáng 14-8, Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết đang phối hợp Công an quận Bình Thạnh khắc phục hiện trường sự cố tai nạn tại giao lộ Đài liệt sĩ vào tối 13-8.

Bước đầu ghi nhận 10 người bị thương hiện đang điều trị ở nhiều bệnh viện.

Nữ tài xế gây tai nạn là N.T.Q (23 tuổi, quê Lâm Đồng). Kiểm tra nhanh ghi nhận người này không có nồng độ cồn, không sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện.

Lời khai ban đầu của Q. cho rằng do đạp nhầm chân ga và va chạm với một phương tiện xe hai bánh. Do hoảng loạn không làm chủ phương tiện dẫn đến đạp nhầm chân ga. Từ đó va chạm hàng loạt xe hai bánh khác.

Nguyên nhân nữ tài xế 23 tuổi lái ô tô tông hàng loạt xe gắn máy - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô do nữ tài xế 23 tuổi điều khiển.

Nguyên nhân nữ tài xế 23 tuổi lái ô tô tông hàng loạt xe gắn máy - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

"Lời khai khớp với hiện trường. Người này di chuyển trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đi từ bán đảo Thanh Đa về đường Ung Văn Khiêm. Tuy nhiên, tới giao lộ va chạm nhẹ với một xe và đạp chân ga húc nhiều xe hai bánh. Đây là giao lộ nên nhiều người bị húc theo" - một lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh thông tin.

Lê Phong

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.