DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-08-2020

Đà Nẵng xuất viện thêm 5 ca Covid-19

(NLĐO) - Tính đến hiện tại, Đà Nẵng đã cho xuất viện tổng cộng 20 ca Covid-19 tại Bệnh viện Phổi và Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

Ngày 14-8, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang - Đà Nẵng đã làm thủ tục xuất viện cho 5 bệnh nhân mắc Covid-19. Những bệnh nhân này đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2.

Theo đó, 5 bệnh nhân được công bố chữa khỏi gồm: 613, 628, 642, 667, 687. Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết sau khi ra viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nơi cư trú, và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch. 

Đà Nẵng xuất viện thêm 5 ca Covid-19 - Ảnh 1.

5 bệnh nhân xuất viện ngày 14-8 tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang

Trước đó, ngày 13-8, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang cũng công bố chữa khỏi và trao giấy chứng nhận cho 10 bệnh nhân mắc Covid-19. Đến sáng 14-8, Đà Nẵng đã có 20 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Phổi và Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

B.Vân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.