DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-08-2020

Hôm nay, 14-8, "tối hậu thư" cho người về từ Đà Nẵng khai báo y tế

(NLĐO) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM, đến hết hôm nay, 14-8, các quận- huyện vẫn đang tiếp nhận các trường hợp về từ Đà Nẵng mà trước đây chưa thực hiện khai báo y tế.

Sáng 14-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết đến 7 giờ cùng ngày, số người mắc Covid-19 trên địa bàn TP vẫn là 71 trường hợp (từ đầu mùa dịch đến nay). Hiện nay, 10 bệnh nhân đang được cách ly điều trị.

Theo bác sĩ Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc HCDC, đến hết hôm nay, 14-8, các quận- huyện vẫn đang tiếp nhận các trường hợp mà trước đây chưa thực hiện khai báo y tế.

Đến thời điểm này đã có 51.217 người rời khỏi Đà Nẵng từ ngày 1 đến 28-7 đang sinh sống tại TP HCM đã khai báo y tế và được lấy mẫu, trong đó 50.292 trường hợp âm tính (tăng hơn 495 mẫu so với ngày trước đó), 6 trường hợp dương tính. Các mẫu còn lại sẽ có kết quả trong ngày hôm nay.

Hôm nay, 14-8, tối hậu thư cho người về từ Đà Nẵng khai báo y tế - Ảnh 1.

Công tác sàng lọc, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM

TP HCM đang giám sát Covid-19 đối với toàn bộ tổ bay của các chuyến bay quốc tế có lưu trú tại TP, đã lấy mẫu xét nghiệm tổng cộng 3.748 trường hợp, chưa phát hiện thêm ca nhiễm Covid-19 nào.

Đến nay, 1.707 người đang được cách ly tại các điểm cách ly tập trung của TP. Hơn 300 trường hợp về từ Đà Nẵng vừa về TP HCM vào chiều ngày 13-8 cũng đã chuyển cách ly tập trung. Số người đang được cách ly tại nhà/nơi lưu trú hiện là 2.450.

Theo HCDC, hôm nay là hạn chót để những người rời Đà Nẵng từ ngày 1-7 khẩn trương thực hiện khai báo y tế. Sau thời gian này, những người cố tình không khai báo sẽ bị xem xét xử lý theo chỉ đạo của UBND TP HCM. Cụ thể, trong cuộc họp chiều 10-8, Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu Công an TP phối hợp các sở ngành kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về xuất nhập cảnh; xem xét xử lý hình sự những người không khai báo y tế, khai báo không trung thực, không chấp hành cách ly, tụ tập đông người, chống người thi hành công vụ, đầu cơ, tăng giá, kinh doanh hành giả, hàng kém chất lượng...

"Người rời Đà Nẵng từ 1-7 nếu chưa khai báo thì tiếp tục khai báo tại trạm y tế địa phương. Thực hiện các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: http://www.bluezone.gov.vn" - BS Nguyễn Trí Dũng khuyến cáo.

NGUYỄN THẠNH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.