DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 22-08-2020

Trào lưu kéo áo khoe ngực của giới trẻ: dung tục, biến thái

(NLĐO) - Nếu một bộ phận giới trẻ hứng thú với trào lưu vạch áo khoe ngực trên mạng xã hội Tiktok rồi ồ ạt làm theo thì những người khác lại thấy "không hiểu nổi bọn này đang nghĩ gì".

Trào lưu kéo áo khoe ngực của giới trẻ: dung tục, biến thái - Ảnh 1.

Trào lưu vạch áo khoe ngực đang hot trên mạng xã hội TikTok

Mới đây, các TikToker liên tục truyền tay nhau các đoạn clip "nhảy vạch áo khoe vòng 1". Hình ảnh ghi lại, các cô gái diễn những vũ đạo vô cùng sexy, "khuyến khích" người xem đổ dồn vào vòng 1 của mình. Và bất ngờ, họ sẽ vạch áo khoe ngực trần không nội y vô cùng phản cảm. Người xem bày tỏ sốc toàn tập khi chứng kiến cảnh tượng này.

Hiện chưa rõ trào lưu này bắt nguồn từ đâu nhưng nó đã bị một số website người lớn lan truyền với tốc độ chóng mặt. Điều đáng nói, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra thích thú với trò này. Vì thế, chỉ ít ngày mà lượng video kiểu này xuất hiện tràn ngập trên Tiktok. Tất nhiên, một trong những điều khiến các Tiktoker hứng thú vì lượng tương tác dành cho những video này không nhỏ. Hiệu ứng domino khiến cho video phản cảm này lan truyền chóng mặt và không có dấu hiệu ngừng lại. 

Trong khi đó, cũng có không ít người tỏ ra sửng sốt vì sao lại có những người dạn dĩ đến mức này. "Sao mọi người dại thế nhỉ, làm video kiểu này rồi mấy trang web người lớn đăng lại thì tính sao?", "Hy vọng những ai nhìn thấy clip này, tốt nhất xóa luôn, đừng lan truyền", "Thật quá phản cảm rồi, không dám xem hết clip",... dân mạng để lại bình luận. Hiện có hai luồng dư luận trái chiều xảy ra xung quanh trào lưu này.

Trào lưu kéo áo khoe ngực của giới trẻ: dung tục, biến thái - Ảnh 2.

Điều đáng lo ngại là trẻ em hiện nay rất thích chơi Tiktok

Thời gian gần đây, mạng xã hội TikTok thu hút người chơi. Thậm chí, nhiều tài khoản còn thấy tiktok thú vị hơn Facebook hay Twister. Nhưng điều đáng nói, Tiktok giới hạn độ tuổi người chơi từ 12  tuổi (trên iOS) và 13 tuổi (trên Android). Vậy nên tình trạng trẻ em tham gia TikTok rồi bắt gặp những clip này, hứng thú là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.