DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 02-09-2020

Messi đồng ý ký hợp đồng 5 năm 19.000 tỉ đồng với Manchester City

TTO - Báo Daily Record (Anh) ngày 2-9 đưa tin tiền đạo Lionel Messi đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 835 triệu USD (khoảng 19.000 tỉ đồng) với chủ sở hữu của Manchester City (M.C) là City Football Group (CFG).

Messi đồng ý ký hợp đồng 5 năm 19.000 tỉ đồng với Manchester City - Ảnh 1.

Messi đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 19.000 tỉ đồng với Manchester City - Ảnh: Getty Images

Theo tường thuật chi tiết từ Daily Record, hợp đồng được ký kết giữa Messi với CFG được chia làm 2 phần. 

Phần đầu tiên là Messi sẽ thi đấu cho Manchester City ở Giải ngoại hạng Anh trong thời gian 3 năm.

2 năm còn lại trong hợp đồng, Messi sẽ phải chuyển đến Mỹ thi đấu cho CLB New York City cũng thuộc sở hữu của CFG. 

Mức lương của ngôi sao người Argentina được chờ đợi sẽ vào khoảng 120 triệu USD mỗi năm. Khoảng tiền lót tay của Messi cũng ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Còn theo nguồn tin từ Goal.com, Messi đã tiết lộ lý do anh muốn sang đầu quân cho Manchester City là được thực hiện nguyện vọng chơi ở Premier League và có cơ hội giành chức vô địch Champions League cùng Quả bóng vàng thế giới.

Một nguồn tin từ người thân của Messi nói rằng: "Messi nghĩ HLV Pep Guardiola luôn muốn chơi thứ bóng đá đẹp, ông ấy cũng biết cách tốt nhất để giúp Messi phát huy hết khả năng của mình. Anh ấy muốn tái hợp với Pep".

QUỐC THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.