DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 14-09-2020

Lãnh đạo Gojek giữ chức chủ tịch, tổng giám đốc WePay

Trung gian thanh toán được cấp phép năm 2016 của VCCorp vừa thay đổi người đại diện pháp luật sang lãnh đạo Gojek.

Theo Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Thanh toán WePay vừa thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh liên quan đến chủ sở hữu và lãnh đạo quản lý.

Theo đó, ông Pablo Malay và ông Phùng Tuấn Đức đã trở thành người đại diện theo pháp luật, đồng thời là Chủ tịch và Tổng giám đốc mới của WePay, thay thế cho ông Nguyễn Thế Tân.

Theo giới thiệu trên Linkedin, ông Pablo Malay là cố vấn cho Gojek Singapore, còn ông Phùng Tuấn Đức là Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Trong khi đó, ông Nguyễn Thế Tân là Tổng giám đốc VCCorp, công ty này cũng là chủ sở hữu trước đó của WePay.

WePay được thành lập tháng 4/2016 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Công ty này là trung gian thanh toán thứ 19, được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cuối năm 2016. Theo giới thiệu, WePay cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thanh toán và hiện đã hợp tác với 4 nhà phát hành thẻ quốc tế, 24 ngân hàng bản địa và hơn 1.000 người bán hàng.

Mới đây, sau khi GoViet chính thức chia tay, Gojek - gã "kỳ lân" Indonesia - đã quyết định "tham chiến" lần hai tại thị trường Việt Nam với tư thế trực diện, dùng công nghệ và thương hiệu của chính mình.

Ứng dụng này tham gia thị trường với ba mũi nhọn chính là GoRide (dịch vụ gọi xe), GoFood (giao đồ ăn) và GoSend (dịch vụ giao hàng). Tuy nhiên, so với các đối thủ như Grab hay Be, một điểm yếu của Gojek trong ngày đầu "chào sân" là thiếu mảng thanh toán để kết nối hệ sinh thái. Ông Phùng Tuấn Đức trong buổi ra mắt thương hiệu này ngày 5/8 cũng xác nhận đây là mảng trọng tâm được chú ý phát triển.

Với việc lãnh đạo của ứng dụng này tham gia vào WePay, đây có thể là bước tiến lớn cho Gojek trong việc hoàn thiện hệ sinh thái "siêu ứng dụng" tại Việt Nam.

Trước WePay, ông Pablo và ông Phùng Tuấn Đức cũng đứng tên một doanh nghiệp khác là Công ty cổ phần Lotus Pay, được thành lập tháng 2/2019. Tuy nhiên, hiện doanh nghiệp mới đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn quản lý và không có tên trong danh sách các trung gian thanh toán được cấp phép.

Minh Sơn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.