DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 14-09-2020

Tỷ phú Bloomberg tính chi 100 triệu USD giúp ông Biden đánh bại ông Trump

(Dân trí) Sau khi chi hàng trăm triệu USD tranh cử, tỷ phú Michael Bloomberg dự kiến chi ít nhất 100 triệu USD ở bang chiến trường Florida để giúp ứng viên Joe Biden cạnh tranh với Tổng thống Donald Trump.

Tỷ phú Bloomberg tính chi 100 triệu USD giúp ông Biden đánh bại ông Trump - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tỷ phú Michael Bloomberg (Ảnh: Reuters)

Washington Post ngày 13/9 dẫn lời các cố vấn của tỷ phú Michael Bloomberg, cựu thị trưởng thành phố New York (Mỹ), cho biết tỷ phú này đã quyết định sẽ chi ít nhất 100 triệu USD để hỗ trợ chiến dịch tranh cử của ông Biden ở Florida.

“Bỏ phiếu tại Florida sẽ bắt đầu vào ngày 24/9 do vậy việc bơm tài chính vào bang đó là một nhu cầu cấp thiết. Tỷ phú Bloomberg tin rằng với việc đầu tư vào Florida sẽ cho phép tận dụng các nguồn lực của chiến dịch tranh cử và các nguồn lực khác của đảng Dân chủ ở những bang khác, đặc biệt là Pennsylvania”, Kevin Sheekey, cố vấn của ông Bloomberg, cho biết với Washington Post.

Florida được coi là một trong các bang chiến trường có vai trò quyết định cục diện các cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ. Quyết định của tỷ phú Bloomberg được đưa ra sau khi có thông tin Tổng thống Trump tuyên bố sẽ bỏ tiền túi khoảng 100 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử của mình trong bối cảnh ứng viên Dân chủ Biden quyên được số tiền kỷ lục.

Tỷ phú Bloomberg cũng từng tham gia vào cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. Ông từng tuyên bố: "Ưu tiên số một của tôi là đánh bại Donald Trump. Tôi sẽ chi toàn bộ tài sản của mình để đánh bại ông ấy". Trước khi rút khỏi cuộc đua vào đầu tháng 3 năm nay, ông là ứng viên đảng Dân chủ chi nhiều tiền nhất cho quảng cáo tranh cử kể từ khi khởi động chiến dịch vào tháng 11 năm ngoái.

Minh Phương - Theo Reuters

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.