DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-09-2020

Cháy xe khách trong Bến xe Miền Đông

(NLĐO) - Một xe khách trong bãi đậu xe Bến xe Miền Đông bất ngờ bốc cháy khiến cả bến xe một phen náo loạn.

Trưa 15-9, một xe khách trong bãi đậu xe ở Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP HCM) bất ngờ bùng cháy. Khói lửa bùng phát khiến hàng trăm hành khách di chuyển qua khu vực bãi xe này hốt hoảng.

Cháy xe khách trong Bến xe Miền Đông - Ảnh 1.

Khói lửa bùng phát từ Bến xe Miền Đông khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: Người dân cung cấp)

Lập tức, tài xế những xe khách khác điều khiển phương tiện ra xa. Ban quản lý bến xe cùng nhiều người có mặt tại hiện trường nhanh chóng tổ chức di dời phương tiện, tài sản tránh xa khu vực hỏa hoạn. Lực lượng tại chỗ sử dụng thiết bị chữa cháy xử lý đám cháy.

Cháy xe khách trong Bến xe Miền Đông - Ảnh 2.

Lực lượng tại chỗ xử lý đám cháy

Vụ cháy xe khách không gây thiệt hại về người, lửa không cháy lan sang những phương tiện khác. Theo người dân có mặt tại hiện trường, xe khách bất ngờ xảy ra chập điện dẫn đến hỏa hoạn.

Di Lâm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.