DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-09-2020

Phát hiện thi thể bé trai mất tích nhiều ngày gần núi Chứa Chan

(NLĐO) - Người cha đi biển dài ngày vẫn chưa biết tin con trai 4 tuổi ở nhà mất tích hơn 1 tuần nay, giờ đây phát hiện thi thể cách nhà khoảng 1km.

Trưa 15-9, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang bảo vệ hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc). Cháu Khoa mất tích từ khoảng 10 giờ 30 phút ngày 6-9, địa phương và gia đình đã tìm nhiều ngày qua.

Phát hiện thi thể bé trai mất tích nhiều ngày gần núi Chứa Chan - Ảnh 1.

Hiện trường nơi thi thể cháu bé được tìm thấy

Theo đó, thi thể cháu được tìm thấy tại con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà nơi cháu mất tích hơn 1km.

Tại hiện trường, thi thể cháu Khoa có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không mặc quần áo. Phía gia đình xác nhận, đây chính là thi thể cháu với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số dấu vết nhận biết khác.

Theo gia đình, từ hôm cháu Khoa mất tích tới nay, mẹ cháu đã cố gắng liên hệ với chồng đi làm ngoài biển đã mấy tháng nay nhưng chưa liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Những người dân đi tìm kiếm cháu nhận định khả năng cháu đã đi lạc vào khu rẫy. Hiện nguyên nhân cái chết của cháu bé đang được công an tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn-X.Hoàng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.