DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-09-2020

Chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết

(NLĐO) – Đang chở gỗ lậu, một người đàn ông ở tỉnh Gia Lai không may gặp tai nạn, bị gỗ đè lên người tử vong.

Ngày 15-9, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Đinh Văn Tiến (trú thôn 2, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, tối 14-9, ông Tiến cùng 3 người khác ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông đến núi Kẹp (xã Ia Púch, huyện Chư Prông) để khai thác, vận chuyển gỗ lậu. Đến khoảng 20 giờ 30 tối cùng ngày, nhóm người này chở gỗ trên xe máy độ chế từ rừng ra ngoài.

Chở gỗ lậu, người đàn ông không may bị gỗ đè tử vong - Ảnh 1.

Một cây gỗ bị khai thác trái phép ở địa bàn huyện Chư Prông

Trong lúc chở gỗ lậu. chiếc xe của ông Tiến bị lật, khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào hiện trường để điều tra vụ việc. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ 3 xe máy và gỗ tang vật.

Hoàng Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.