DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-09-2020

"Thương chị" quen biết, anh tài xế giúp người phụ nữ nép trong cabin để ... trốn cách ly

(NLĐO) - Anh tài xế đã giúp người phụ nữ nép trong cabin và nhập cảnh vào Việt Nam để trốn cách ly bắt buộc, nhưng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Chiều 18-9, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo - Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cho biết lực lượng đơn vị này vừa phát hiện, xử lý 2 đối tượng có ý định trốn cách ly khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Thương chị quen biết, anh tài xế giúp người phụ nữ nép trong cabin để ... trốn cách ly - Ảnh 1.

Tài xế Ngô Văn Hồng, lái xe đầu kéo giúp Phan Thị Anh nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 ngày 17-9, xe đầu kéo BKS: 29C - 82992 do Ngô Văn Hồng (SN 1990, ngụ xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hoá) điều khiển kéo theo rơ moóc BKS: 29C85728 (bị hư hỏng do tai nạn tại Lào) nhập cảnh vào Việt Nam.

Khi kiểm tra, cán bộ Trạm kiểm soát biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo phát hiện trên cabin xe hỏng có Phan Thị Anh (SN 1978, quê ở xã Thạch Thắng, Thạch Hà, Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nên đã phối hợp với lực lượng kiểm dịch y tế tiến hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19, đồng thời đưa 2 đối tượng về trụ sở làm rõ.

Thương chị quen biết, anh tài xế giúp người phụ nữ nép trong cabin để ... trốn cách ly - Ảnh 2.

Phan Thị Anh nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nhằm trốn cách ly

Tại đây, Hồng khai nhận do quen biết nhau từ trước và vì thấy "thương chị" Anh nên đã thỏa thuận giúp người phụ nữ này trốn vào phương tiện để nhập cảnh về Việt Nam nhằm trốn cách ly.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Ngô Văn Hồng và Phan Thị Anh để xử phạt theo quý định.

Ngoài ra, buộc Hồng xuất cảnh trở lại Lào, còn riêng người phụ nữ thì buộc phải đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Tin-ảnh: H.Phúc

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.