DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 20-09-2020

Hà Nội và TP HCM hơn 1 tháng qua không ghi nhận ca mắc Covid-19

(NLĐO) - Chiều 19-9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Hàng chục ngày qua, nhiều thành phố lớn không phát hiện thêm ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Bộ Y tế cho biết tính đến 18 giờ ngày 19-9, Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25-7 đến nay là 551 ca. Hiện tổng số ca mắc Covid-19 ở nước ta vẫn là 1.068. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 942 ca và số ca tử vong là 35 ca.

Đến thời điểm này, Việt Nam đã bước sang ngày thứ 17 không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 lây lan trong cộng đồng. Các địa phương có ca nhiễm cũng đã cơ bản trở lại trạng thái bình thường.

Hà Nội và TP HCM hơn 1 tháng qua không ghi nhận ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

17 ngày qua Việt Nam không ghi nhận ca bệnh cộng đồng - Nguồn: Bộ Y tế

Tại TP HCM, đã 50 ngày qua không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 tại cộng đồng. 

Tại Hà Nội đã 31 ngày qua không ghi nhận thêm ca mắc mới ngoài cộng đồng. 

Còn tại Hải Dương, đã 20 ngày không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 tại cộng đồng. Hiện Hải Dương chỉ còn điều trị cho 3 bệnh nhân Covid-19, các bệnh nhân này đều có kết quả xét nghiệm âm tính 2-3 lần với virus SARS-CoV-2.

Tính đến thời điểm này, trong số các bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính từ 1- 3 lần với SARS-CoV-2 là 39 ca. Trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 1 trường hợp phải thở ôxy hỗ trợ và 2 trường hợp nặng thở máy xâm nhập.

Hà Nội và TP HCM hơn 1 tháng qua không ghi nhận ca mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Xét nghiệm Covid-19 cho người dân

Theo báo cáo của Bộ Y tế, công tác nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam làm việc, công tác cách ly y tế tập trung tại khách sạn trong phòng, chống dịch Covid-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả và công tác phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các tỉnh nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Các tỉnh đã xây dựng chương trình kế hoạch, phương án cụ thể để làm thủ tục nhập cảnh, thủ tục đón từ sân bay về khu cách ly y tế cho các đoàn chuyên gia và đáp ứng các điều kiện về cách ly y tế tập trung cho chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam làm việc.

Địa phương đã tích cực, chủ động phối hợp liên ngành trong thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống dịch Covid-19, đáp ứng đầy đủ các điều kiện, phương tiện vận chuyển, thủ tục để tiếp nhận người được cách ly từ sân bay về khu vực cách ly.

Nhìn chung, các địa phương đã thực hiện đúng các quy định về xét nghiệm đối với chuyên gia và đã có văn bản gửi cơ sở lao động danh sách và yêu cầu giám sát y tế cho các chuyên gia.

D.Thu

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.