DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 23-09-2020

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ Bảo tàng Mỹ thuật TP nứt, lún

(NLĐO) - TP HCM yêu cầu Công ty TNHH Saigon Glory - chủ đầu tư công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành khắc phục khẩn cấp các hạng mục của Bảo tàng Mỹ thuật TP bị nứt, lún, bong tróc do ảnh hưởng từ việc xây dựng công trình này.

UBND TP HCM vừa có chỉ đạo khẩn về việc xây dựng công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành ảnh hưởng đến công trình Bảo tàng Mỹ thuật TP.

Theo đó, UBND TP giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, các đơn vị liên quan yêu cầu chủ đầu tư công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành khắc phục khẩn cấp theo nguyên trạng hạng mục tường rào, cửa cổng và nền khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP (tiếp giáp đường Lê Thị Hồng Gấm). Thời gian trước ngày 8-10-2020.

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ Bảo tàng Mỹ thuật TP nứt, lún - Ảnh 1.

Chân trụ Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM bị nứt (Ảnh: LÊ PHONG)

Đồng thời, liên hệ với đơn vị có chức năng kiểm định chất lượng công trình thực hiện việc kiểm định, đánh giá chất lượng công trình khối nhà 1, khối nhà 2, khối nhà 3 và nhà bảo vệ di tích Bảo tàng Mỹ thuật TP để có giải pháp xử lý, khắc phục triệt để việc các khối này này bị nứt, lún, bong tróc.

Sau khi chủ đầu tư công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành khắc phục xong, Sở Xây dựng báo cáo kết quả thực hiện về UBND TP trước 26-11-2020.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động ngày 22-9, tường rào của Bảo tàng Mỹ thuật nằm trên mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm bị nghiêng. Một vài vị trí bị nứt và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào. Đặc biệt, cánh cổng sau đã bị lệch với góc thẳng đứng hơn 10 độ. Cơ quan chức năng hiện đã giăng dây cảnh báo, ngăn không cho người đi bộ đến gần.

Bên trong tòa nhà cao 3 tầng lầu hiện có nhiều trụ bị nứt toác, có đoạn chia cắt dài hơn 3 m. Ngoài ra, khối nhà tạm của bảo vệ nằm phía sau bảo tàng bị nứt, nghiêng ra phía mặt đường.

PHAN ANH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.