DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 03-10-2020

Bộ Công an nói gì về việc Đắk Lắk bắt giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng?

TTO - Theo thiếu tướng Tô Ân Xô - chánh văn phòng Bộ Công an, quá trình điều tra, ông Phạm Đình Quý (giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng) bước đầu khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Bộ Công an nói gì về việc Đắk Lắk bắt giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng? - Ảnh 1.

Ông Tô Ân Xô phát biểu tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9 - Ảnh: VIỆT DŨNG

Chiều tối 2-10, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9, thiếu tướng Tô Ân Xô - chánh văn phòng Bộ Công an - thông tin về việc bắt giữ 2 người, trong đó có ông Phạm Đình Quý - giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng, để điều tra về tội vu khống.

Tướng Tô Ân Xô cho biết theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sau khi tiếp nhận nguồn tin về tội phạm, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đắk Lắk đã tiến hành xác minh theo đúng quy định pháp luật.

"Quá trình xác minh cho thấy có dấu hiệu tội phạm nên ngày 19-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đắk Lắk ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam (thời hạn 2 tháng) đối với ông Hoàng Minh Tuấn, sinh năm 1980, về tội vu khống, theo quy định tại điều 156 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017)" - ông Xô nói.

Các quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn.

Sau khi mở rộng công tác điều tra, ngày 25-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Phạm Đình Quý - giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Ngày 1-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam bị can (thời hạn 2 tháng) đối với ông Phạm Đình Quý để điều tra tội vu khống, theo quy định tại điều 156 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can; lệnh tạm giam đối với ông Quý để phục vụ công tác điều tra

"Quá trình điều tra ban đầu, Hoàng Minh Tuấn, Phạm Đình Quý bước đầu khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để mở rộng điều tra và xử lý hai bị can này theo đúng quy định của pháp luật", thiếu tướng Tô Ân Xô thông tin.

N.AN - L.ANH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.