DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-11-2020

Thương tâm cảnh 2 nữ sinh trung học phổ thông tử vong trên đường đi học

(NLĐO) – Sáng 26-11, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tại nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy khiến 2 nữ sinh tử vong trên đường đến trường

Thương tâm cảnh 2 nữ sinh trung học phổ thông tử vong trên đường đi học - Ảnh 1.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày trên tuyến đường Mỹ Xuân-Hòa Bình thuộc tổ 6, khu phố 5, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT

Khi đó, xe tải BKS 72C-059.81 do tài xế Nguyễn Văn Đoàn (SN1982, ngụ TP Bà Rịa) điều khiển lưu thông từ Mỹ Xuân vào Hắc Dịch. Khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe máy 50 phân khối của hai nữ sinh đi cùng chiều do em N.T.Y.N (SN 2005) điều khiển chở theo em N.V.X.Q (SN 2005).

Thương tâm cảnh 2 nữ sinh trung học phổ thông tử vong trên đường đi học - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 2 nữ sinh tử vong

Sau va chạm, hai nữ sinh ngã ra đường thì bị xe tải này cán tử vong. Tại hiện trường, xe máy nằm sát lề đường, ôtô dừng lại cách đó hơn 20 m.

Được biết, hai nữ sinh đều là học sinh trường THPT Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ trên đường tới trường học. Ngay sau vu tai nạn xảy ra, lãnh đạo Công an thị xã Phú Mỹ và các đội nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường, còn tài xế xe tải bỏ trốn, sau đó đến cơ quan công an trình diện.

Tin, ảnh: Ng.Giang – M.Khá

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.