DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-11-2020

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong valy ở quận 7: Truy tìm nghi can người Hàn Quốc

(NLĐO) - Công an đã phát đi thông báo truy tìm nghi can liên quan đến vụ phát hiện thi thể không nguyên vẹn giấu trong valy trên địa bàn quận 7, TP HCM.

Ngày 28-11, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra vụ thi thể không nguyên vẹn được phát hiện trong valy màu hồng trong căn nhà 3 tầng trên địa bàn quận 7 tối 27-11. 

Cũng trong sáng nay, Công an quận 7 đã phát đi thông báo truy tìm nghi can được cho liên quan đến vụ án để phục vụ quá trình điều tra. 

Nghi can là Jeong In Cheol (quốc tịch Hàn Quốc) hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plazal Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Nơi làm việc tại căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Qua khám nghiệm tử thi, giám định ADN, bước đầu xác định nạn nhân là nam giới (khoảng 31 tuổi, người Hàn Quốc), có thể tử vong vào tối 26-11.

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong valy ở quận 7: Truy tìm nghi can người Hàn Quốc - Ảnh 1.
Vụ thi thể không nguyên vẹn trong valy ở quận 7: Truy tìm nghi can người Hàn Quốc - Ảnh 2.
Vụ thi thể không nguyên vẹn trong valy ở quận 7: Truy tìm nghi can người Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc

Như Báo Người Lao Động thông tin, căn nhà trên được cho một người Hàn Quốc thuê để làm trụ sở công ty. Cách đây 2 ngày, người này thông báo trả nhà mà không nói rõ nguyên do. 

Ngày 27-11, chủ nhà đến mở cửa vào bên trong thì nghe mùi hôi thối nồng nặc bốc chiếc valy màu hồng. Mở ra kiểm tra, người này tá hỏa khi thấy thi thể người được giấu bên trong. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an xác định đây là một vụ giết người phi tang. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG - PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.