DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-11-2020

Diễn biến mới vụ hai thiếu niên tông CSGT ở Bình Chánh trọng thương

(NLĐO) - Lưu thông với tốc độ cao, bị CSGT chốt chặn, hai thiếu niên đã không giảm tốc độ mà tông thẳng vào trung tá CSGT

Ngày 28-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt để tạm giam Kiên Đại Vĩ và Thạch Hồng Hải (cùng 17 tuổi, quê Trà Vinh) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".  

Các quyết định và lệnh bắt của Công an huyện Bình Chánh đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Kiên Đại Vĩ và Thạch Hồng Hải là hai thiếu niên đã tông trung tá Phạm Tân Nhân thuộc Trạm CSGT Đa Phước - Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM trọng thương hôm 16-11. 

Hiện trung tá Phạm Tân Nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy vì bị gãy cẳng tay phải, gãy cẳng chân phải và nứt xương bánh chè.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 16-11, Vĩ chở Hải bằng xe máy chạy từ Trà Vinh lên TP HCM. Khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM) thì gặp Tổ CSGT Đa Phước thực hiện chuyên đề xử lý các phương tiện chạy quá tốc độ. 

Diễn biến mới vụ hai thiếu niên tông CSGT ở Bình Chánh trọng thương - Ảnh 1.
Vĩ và Hải tông trung tá Nhân trọng thương

Phát hiện 2 thiếu niên điều khiển xe máy chạy trên làn hỗn hợp, vi phạm lỗi "chạy quá tốc độ" (70km/h, tốc độ cho phép là 50km/h) nên CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, người điều khiển xe máy không chấp hành, không giảm tốc độ mà tông xe vào Tổ công tác khiến trung tá Phạm Tân Nhân ngã xuống đường bất tỉnh. Tổ công tác đã khống chế và bàn giao 2 đối tượng cho Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh giải quyết, đồng thời đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Diễn biến mới vụ hai thiếu niên tông CSGT ở Bình Chánh trọng thương - Ảnh 2.
Diễn biến mới vụ hai thiếu niên tông CSGT ở Bình Chánh trọng thương - Ảnh 3.
Hiện trường vụ tai nạn

Tại cơ quan điều tra, hai thiếu niên khai nhận khi phát hiện CSGT, Hải nói Vĩ trả số xe lại, lướt qua luôn. Nghe lời bạn, Vĩ tăng ga tông trúng trung tá Nhân làm cả 3 ngã xuống đường. Vĩ và Hải đứng dậy bỏ chạy một đoạn thì bị CSGT bắt giữ giao cho công an xử lý.

Vĩ và Hải còn khai nhận đã vượt 3 chốt giao thông trước khi tông trung tá Nhân bị thương.

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.